Cột mốc

m1 m2

2007

Công ty Luật ATIM thành lập – là một trong những văn phòng luật tư vấn chuyên sâu về mảng doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam (trong cùng năm ATIM đã mở thêm chi nhánh văn phòng tại Hà Nội).

Tư vấn pháp lý cho nhà thầu nước ngoài giải quyết vấn đề về khủng khoảng xây dựng liên quan đến việc sập cầu tại Cần Thơ. Đây là một vụ tai nạn nghiêm trọng tại miền Nam Việt Nam vào tháng 9 năm 2007, khi mà nhịp cầu dài 90 mét đổ sụp với độ cao hơn 30 mét khiến nhiều công nhân tử vong, thương tích.

2008

Tư vấn pháp lý cho khách hàng về việc xây dựng một khu đô thị rộng 360 ha tại miền nam Sài Gòn, với tổng kinh phí đầu tư là 350 triệu USD.

2009

Thành công trong việc tư vấn pháp lý cho hãng Herbalife thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam (công ty bán hàng trực tiếp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam).

Hợp tác với CBE Group trong dịch vụ nhân sự.

2010

Tư vấn cho Ban Quản lý Đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh trong gói tư vấn Quản lý Dự án tuyến đường Metro thứ 02 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tư vấn cho khách hàng thực hiện thành công dự án chia-tách công ty đầu tiên ở Việt Nam theo Luật Đầu tư tại Việt Nam.

2011

Tư vấn cho các công ty bán hàng trực tiếp vốn đầu tư nước ngoài thành lập loại hình doanh nghiệp mới, mở rộng kinh doanh và/ hoặc tổ chức lại hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

ATIM đã trở thành nơi đáng tin cậy cho Ủy ban Bán hàng trực tiếp AMCHAM trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho ngành Bán hàng trực tiếp

2012

Bắt đầu cung cấp dịch vụ pháp lý giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế.

2013

Thành công trong việc tư vấn các nhà sản xuất thép cán nguội không gỉ trong nước khởi kiện và được chấp nhận yêu cầu trong vụ kiện chống bán phá giá đầu tiên đối với thép cán nguội không gỉ nhập khẩu vào Việt Nam từ Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia và Malaysia.

2014

Thành công trong việc tư vấn một công ty bán hàng trực tiếp 100% vốn nước ngoài để tổ chức lại hoạt động kinh doanh tại Việt Nam (sáp nhập các công ty trong nước vào công ty 100% vốn nước ngoài và chuyển đổi mạng lưới phân phối mà không bị gián đoạn).

2015

Bắt đầu cung cấp dịch vụ pháp lý trong các dự án hợp tác công - tư và thành công trong việc tư vấn 55 dự án giao thông đường bộ của Bộ Giao thông vận tải.

Bắt đầu hợp tác với văn phòng luật sư Kiều Anh (NewYork) và Baker & Hostetler (Cleveland) USA

2016

Bắt đầu hợp tác với Công ty luật Jincheng Tongda & Neal, một công ty luật với 260 luật sư ở Trung Quốc.

Tư vấn và hỗ trợ các nhà sản xuất và xuất khẩu Trung Quốc trong việc điều tra chống bán phá giá của Bộ Công thương Việt Nam.

Tư vấn và đại diện cho Công ty lọc dầu Bình Sơn, nhà máy lọc dầu đầu tiên tại Việt Nam, trong tất cả các vấn đề pháp lý

2017

Thành công trong việc bảo vệ Vụ kiện tự vệ thương mại số 05 đối với sản phẩm thép mạ màu.

Thành công trong việc khởi động và sử dụng Office 365 để cung cấp môi trường làm việc đáng tin cậy hơn cho công ty và đảm bảo an ninh cao cho khách hàng.