ATIM LAW FIRM - 10 năm xây dựng lòng tin khách hàng

07/12/2017, 07:34 AM

Vào tháng 1 năm 2007, Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO. Nền kinh tế Việt Nam được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong những năm tiếp theo nhờ vào sự mở cửa thị trường quốc tế cho hơn 150 quốc gia thành viên WTO đầu tư vào Việt Nam. Năm 2007 cũng chứng kiến ​​sự thay đổi trong thị trường tư vấn kinh doanh. Sau cuộc khủng hoảng tài chính, phần lớn các công ty cần có đối tác tư vấn kinh doanh tốt hơn với giải pháp thực tiễn và hiệu quả về chi phí.

ATIM ra đời cùng năm với mục đích giúp các công ty quốc tế và các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam thành công hơn trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn với các giải pháp thực tiễn, sâu sắc và hiệu quả chi phí. Được thành lập bởi các CEO, các luật sư, các nhà quản lý kinh doanh, các chuyên gia tài chính và nhân sự có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường Việt Nam, sự hiểu biết sâu sắc về thực tiễn địa phương và các chuẩn mực quốc tế, công ty hướng tới tầm nhìn trở thành một công ty tư vấn kinh doanh quốc tế hàng đầu, là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ tư vấn tại Việt Nam.

Nhiều tập đoàn đa quốc gia đã tin tưởng giao phó các yêu cầu pháp lý cho các đội ngũ luật sư tư vấn xuất sắc của ATIM ngay từ đầu và điều này thực sự là một minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty. Sau 5 năm đầu, ATIM đã xây dựng được sự Niềm Tin to lớn từ rất nhiều khách hàng.

abc

5 năm tiếp theo là khoảng thời gian ATIM xây dựng cho mình những năng lực cốt lõi vượt trội. Dịch Vụ về Sự Tuân Thủ, Doanh nghiệp và Đầu tư, Thương mại Quốc tế và Cạnh tranh, Cơ sở Hạ Tầng và Xây dựng, và Giải quyết tranh Chấp. ATIM đã xác lập được uy tín của mình bằng việc thực hiện thành công những vụ việc đầu tiên của thị trường pháp lý, cụ thể như: tư vấn thành lập công ty MLM đầu tiên vào thị trường Việt Nam, vụ kiện chống bán phá giá đầu tiên, vụ chia tách công ty đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh... Sự thành công của khách hàng là thành tựu của chúng tôi. ATIM cam kết đồng hành cùng khách hàng trong dài hạn.

Tài nguyên quan trọng làm thành công của mọi tổ chức là con người. Vì vậy, ATIM chọn việc phát triển con người là một trong những sứ mệnh quan trọng nhất của mình. ATIM đã đầu tư vào tài năng trẻ thông qua học bổng GES và sau đó là chương trình thực tập ATIM mở rộng cho học sinh trường luật năm thứ ba tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình cung cấp môi trường làm việc và những thách thức thực tế cho những sinh viên này dưới sự kèm cặp và giám sát chặt chẽ bởi các luật sư cao cấp của công ty.

DSC_1786

Trong suốt 10 năm qua, ATIM đã theo đuổi tầm nhìn của mình để trở thành Công ty Luật tư vấn Quốc tế từng bước. Trong 10 năm tới, ATIM tiếp tục theo đuổi sứ mệnh "Trở thành đối tác được lựa chọn vì sự an toàn và tuân thủ pháp luật cho Khách hàng, Con người và Xã hội", cũng như tiếp tục theo đuổi sự phát triển bền vững với khát khao mang lại thành công cho Xã hội, Con người, Nhà cung cấp và Khách hàng.

Tags
Ý kiến bạn đọc