ATIM KHÁM PHÁ HANG ĐỘNG TÚ LÀN - QUẢNG BÌNH

17/08/2017, 03:58 AM

Đoàn ATIM khởi hành chuyến đi vào ngày 11/8 tại Sân bay Tân Sơn Nhất và trở về lúc 22h ngày 14/8/2017. Chuyến đi kéo dài 4 ngày luôn đầy những thử thách nhưng là khoảng thời gian tuyệt đẹp đối với ATIM nói chung và mỗi thành viên ATIM nói riêng.

Đến với Quảng Bình, ATIM chọn hệ thống hang động Tú Làn làm điểm đến khám phá dưới sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức du lịch Oxalis. Cảnh sắc và dáng đứng sừng sững của những ngọn núi đá vôi làm cả đoàn choáng ngợp.

ATIM1

ATIM_5

Chuyến đi này là lần đầu tiên ATIM tổ chức theo hình thức team building. Cả đoàn được chia làm 03 đội: Cam, xanh nõn chuối, xanh sẫm. Cái nóng 370C của Quảng Bình không thể ngăn được sự hào hứng và tinh thần đồng đội của các đội chơi.

IMG_3

IMG_4

Đa số các thành viên trong đoàn là những người chưa từng khám phá hang động. Một số sợ nước và một số sợ độ cao. Thế nhưng khi có đồng đội bên cạnh, chúng tôi đều đã vượt qua được những nỗi sợ hãi đó. Tay trước nắm tay sau, chúng tôi thật sự đã băng qua rất nhiều con suối chảy siết và những ngọn núi đá mèo nhọn hoắc.

ATIM_6

ATIM_7

Kết thúc hành trình này, chúng tôi càng khẳng định rằng: ATIM là A Team, nghĩa là một đội; ATIM là Team A, nghĩa là đội loại A.

Tags
Ý kiến bạn đọc